Stage LED Screen สำหรับงานอีเว้นท์: ขนาดดีไซน์ราคา 2021

Stage LED Screen สำหรับงานอีเว้นท์: ขนาดดีไซน์ราคา 2021 jled led display

Stage LED Screen สำหรับงานอีเว้นท์: ขนาดดีไซน์ราคา 2021

เนื่องจากงานบนเวทีเป็นแหล่งส่งเสริมการขายทางธุรกิจและการพบปะกันอย่างมืออาชีพจึงกลายเป็นเรื่องปกติในปัจจุบัน อย่างไรก็ตามสำหรับ บริษัท ใดก็ตามที่จัดงานบนเวทีนั้นยากที่จะพบว่างานนี้เสร็จสมบูรณ์หากไม่มีจอ LED บนเวที เนื่องจากหน้าจอเหล่านี้ทำหน้าที่เป็นตัวเลือกการโฆษณาที่ชาญฉลาดซึ่งสามารถดึงดูดความสนใจของผู้ชมได้อย่างง่ายดายหน้าจอ LED สำหรับกิจกรรมต่างๆจึงเป็นที่นิยมมากขึ้นและพบเห็นได้ทั่วไปในทุกที่ ถ้าคุณเคยไปดูการแสดงบนเวทีหรืองานต่างๆมาแล้วล่ะก็ คุณต้องเคยเห็นเวทีเช่าจอ LED ที่ไหนสักแห่งใช่ไหม?

แล้วอะไรที่ทำให้คุณไม่สามารถตัดสินใจได้อย่างชาญฉลาดนี้ ไม่เข้าใจ? ไม่ว่าคุณจะมีงานเล็ก ๆ ที่กำลังจะมาถึงหรือการรวมตัวกันของ บริษัท ขนาดใหญ่ก็ถึงเวลาที่จะทำให้งานนี้ดูมีประสิทธิภาพมากขึ้นและดึงดูดความสนใจด้วยการมีหน้าจอ LED บนเวที ในการดำเนินการนี้สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับหน้าจอเหล่านี้และซื้อตัวเลือกที่เหมาะสม หากต้องการทราบแนวคิดที่ชัดเจนยิ่งขึ้นเรามาดูทุกสิ่งที่คุณควรรู้เกี่ยวกับหน้าจอ LED สำหรับกิจกรรมด้านล่าง

แผงวิดีโอ LED-Matrix 500 ซีรี่ส์

•โซลูชันแผงวิดีโอ LED ระดับมืออาชีพการออกแบบโมดูลาร์การใช้งานในร่มและกลางแจ้ง

• 2.6 มม. / 2.9 มม. / 3.9 มม. 4.8 มม.

•การออกแบบโมดูลาร์อเนกประสงค์

•โมดูล LED  กล่องไฟทั้งหมดสามารถบำรุงรักษาด้านหน้าและด้านหลังได้

•เปลี่ยนอย่างรวดเร็ว 10 วินาที

•การติดตั้งคนเดียว

•การออกแบบที่เป็นมิตรกับผู้ใช้

•การติดตั้งคนเดียว

•ใช้งานง่าย

•ระบบล็อคล่วงหน้า

ประโยชน์และการใช้งานของ Stage LED Screenสิทธิประโยชน์

ประการแรกหากเราพูดถึงเหตุผลที่คุณควรลงทุนกับจอแสดงผล LED แบบเวทีดังกล่าวคุณอาจต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับประโยชน์ที่เสนอให้กับคุณ นอกจากนี้หากกิจกรรมขนาดเล็กและขนาดใหญ่ทั้งหมดเลือกใช้จอ LED ที่สะดุดตาสำหรับงานของพวกเขาพวกเขาก็จะได้รับประโยชน์มากมายเช่นกันใช่ไหม? ตอนนี้ไม่ต้องกังวลหากคุณไม่ทราบเกี่ยวกับประโยชน์ที่คุณจะได้รับจากหน้าจอ LED สำหรับงานอีเวนต์ เรามีข้อมูลมาอธิบายไว้ด้านล่างนี้

• ความพร้อมใช้งาน

เมื่อพิจารณาถึงประโยชน์ของจอแสดงผล LED บนเวทีส่วนที่ดีที่สุดของหน้าจอเหล่านี้คือคุณสามารถค้นหาได้ในทุกน้ำหนักและขนาด ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถหาซื้อจากหน้าจอแสดงผล LED ขนาดเล็กและใหญ่ในทำนองเดียวกัน โดยรวมไม่ว่าคุณจะจัดงานใหญ่กับแขกหลายพันคนหรือแค่งานเล็ก ๆ คุณมีตัวเลือกหน้าจอ LED มากมายให้เลือก ตามข้อกำหนดกิจกรรมของคุณ

• การขนส่ง

ด้วยการมีน้ำหนักและขนาดของหน้าจอ LED ทุกประเภท คุณจะได้รับประโยชน์จากการขนส่งที่ง่ายดายที่นี่ สิ่งนี้ไม่ได้หมายถึงเพียงวิธีการพกพาและเคลื่อนย้ายจอแสดงผลน้ำหนักเบาเท่านั้น แต่หน้าจอ LED ดังกล่าวมาพร้อมกับการติดตั้งที่ง่ายดายและการออกแบบที่ช่วยให้ทุกคนสามารถบรรจุและเคลื่อนย้ายไปมาได้ โดยไม่ต้องการความช่วยเหลือใด ๆ ตอนนี้เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการจัดการกับหน้าจอด้วยตัวคุณเอง

• การดู

นอกเหนือจากข้อเท็จจริงที่ว่าหน้าจอ LED สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวมาพร้อมกับการสร้างเนื้อหาการตั้งค่า การอัพโหลดและการจัดการ คุณยังมีตัวเลือกมากมายในการแสดงภาพโฆษณาและเนื้อหาอื่น ๆ บนหน้าจอเหล่านี้ ซึ่งส่วนใหญ่หมายถึงประโยชน์ของการแสดงข้อความและเนื้อหาสื่อของคุณทั้งแนวนอนและแนวตั้งบนหน้าจอ ดังนั้นคุณสามารถให้ทุกคนเข้าใจข้อความบนหน้าจอเหล่านี้ได้อย่างง่ายดายไม่ว่าผู้อ่านจะอยู่ห่างไกลหรืออยู่ตรงกันข้ามก็ตาม

• ความสว่าง

สุดท้ายนี้ ประโยชน์ที่สำคัญที่สุดอีกประการหนึ่งของการเช่าจอ LED บนเวทีคือคุณจะได้รับความสว่างที่ยอดเยี่ยมจากหน้าจอ เนื่องจากได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อแสดงในกิจกรรมกลางแจ้งและการแสดงบนเวที ดังนั้นหน้าจอเหล่านี้จึงปรากฏเป็นตัวเลือกการแสดงที่สว่างกว่า ยิ่งไปกว่านั้นสิ่งนี้จะช่วยเพิ่มความสว่างให้กับเวทีทั้งหมดได้อย่างน่าดึงดูดไม่ว่าจะมีแสงอื่น ๆ อยู่บนเวทีมากหรือน้อยเพียงใดก็ตาม

การใช้งาน

นอกเหนือจากผลประโยชน์หากคุณวางแผนที่จะลงทุนในหน้าจอ LED สำหรับงานอีเวนต์แล้วสิ่งสำคัญคือต้องทำความเข้าใจว่าคุณจะติดตั้งได้ที่ไหน ด้วยวิธีนี้แม้ว่าคุณจะสับสนว่างานของคุณต้องการจอLED แบบเวทีจริงหรือไม่ คุณก็จะรู้ได้อย่างชัดเจนว่าเหตุการณ์หรือสถานที่ใดรองรับหน้าจอดังกล่าว

ตอนนี้สำหรับใครที่ไม่คุ้นเคยกับการใช้งานเช่าจอ LED แบบเวทีคุณสามารถหาซื้อมาติดตั้งในงานกลางแจ้งและการแสดงบนเวทีได้อย่างง่ายดายเช่น

• งานปาร์ตี้ขนาดใหญ่

• งานเลี้ยงตอนเย็น

• คอนเสิร์ต

• กิจกรรมสาธารณะอื่น ๆ

การออกแบบหน้าจอ LED เวที

นอกเหนือจากประโยชน์และการใช้งานของการเช่าจอ LED แบบเวทีแล้วการออกแบบหน้าจอเหล่านี้อาจเป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน และหากคุณยังไม่เคยสำรวจหรือมีประสบการณ์ในการดูหน้าจอเหล่านี้ควรทำความเข้าใจกับการออกแบบเพื่อให้เข้าใจสิ่งที่คุณกำลังซื้อ

ซึ่งรวมถึงการออกแบบทางเทคโนโลยี ประกอบด้วยคุณสมบัติที่ใช้งานง่ายและทำงานได้อย่างราบรื่น นอกจากนี้หน้าจอยังมีดีไซน์ที่บางและน้ำหนักเบา ทำให้ติดตั้งและขนส่งได้ง่ายขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นตัวเครื่องด้านนอกของหน้าจอ ประกอบด้วยวัสดุการผลิตที่เชื่อถือได้ ทำให้การออกแบบมีความทนทานมาก

ขนาดหน้าจอ LED บนเวที

เมื่อพูดถึงการซื้อจอแสดงผล LED ทั่วไปคุณมีตัวเลือกขนาดมากมายในตลาด อย่างไรก็ตามหน้าจอ LED บนเวทีมีขนาด จำกัด ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการในการรับชมที่เหมาะสมในระยะห่างจากเวที ส่วนใหญ่หมายถึงขนาดปกติ 500 x 500 มม. ซึ่งอาจเป็นผลิตภัณฑ์ที่เล็กที่สุดในตลาด นอกจากนั้นขนาดของหน้าจอเหล่านี้สามารถเพิ่มขึ้นได้ ขึ้นอยู่กับประเภทของสื่อที่คุณต้องการเล่นบนหน้าจอและความต้องการทางกายภาพของสถานที่ติดตั้ง แต่หากคุณกำลังมองหาขนาดเช่าจอ LED ที่ดีที่สุดขนาดหน้าจอ 40 x 10 ฟุตที่มีอัตราส่วน 4: 1 จะเหมาะสำหรับการลงทุน

ราคาจอ LED เวที

เนื่องจากการออกแบบที่มีน้ำหนักเบาและเชื่อถือได้และสิทธิประโยชน์มากมายกำลังมาถึงคุณผ่านหน้าจอ LED เหล่านี้ สำหรับกิจกรรมต่างๆคุณอาจสงสัยในช่วงราคาด้วย แต่นั่นไม่ใช่วิธีที่แท้จริง ในความเป็นจริงการกำหนดราคาของจอแสดงผล LED แบบเวที นั้นขึ้นอยู่กับปัจจัยอื่น ๆ เช่นวงดนตรีประเภท รุ่นความก้าวหน้าและคุณสมบัติ ตอนนี้หากคุณพิจารณาปัจจัยเหล่านี้และมองหาจอแสดงผล LED แบบเวทีในตลาดคุณจะพบตัวเลือกที่ลดลงระหว่าง 450 $ -1700 $ (หรือมากกว่านั้นหากคุณกำลังมองหาตัวเลือกหน้าจอแสดงผลขั้นสูงและปรับปรุงใหม่)

สิ่งสำคัญของการซื้อจอ LED แบบ เวที

เมื่อคุณซื้อจอ LED บนเวทีคุณอาจไม่รู้ว่าคุณจะซื้อหน้าจอที่เหมาะสมกับงานของคุณได้อย่างไร เนื่องจากงานสาธารณะหรือการชุมนุมทุกประเภทอาจแตกต่างกัน ดังนั้นจอแสดงผล LED บนเวทีที่ใช้ในงานจึงควรแตกต่างกันด้วย เพื่อให้ได้แนวคิดที่ชัดเจนยิ่งขึ้นสิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจปัจจัยสำคัญที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้อย่างถูกต้อง ปัจจัยดังกล่าว ได้แก่

ขนาดและที่ตั้ง

ประการแรกสิ่งสำคัญอย่างยิ่งคือต้องเข้าใจขนาดที่คุณต้องติดตั้งในการจัดกิจกรรมบนเวที ปัจจัยนี้ส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับจำนวนแขก  ผู้เยี่ยมชมหรือขนาดงานนั้นใหญ่หรือเล็ก ด้วยเหตุนี้หากเป็นงานใหญ่ที่มีผู้ชมจำนวนมากหน้าจอ LED ขนาดเล็กจะไม่ทำให้ผู้ชมที่อยู่ห่างไกลได้รับชมการแสดงมุมมองบนเวที ดังนั้นในกรณีเช่นนี้หน้าจอที่ใหญ่ขึ้นจะเป็นประโยชน์ หากเป็นกิจกรรมขนาดเล็กที่มีผู้เข้าร่วมน้อย แต่ก็ควรเลือกขนาดที่เล็กกว่า

ประเภทสื่อ

สิ่งสำคัญอีกประการหนึ่งคือการพิจารณาประเภทของสื่อที่คุณต้องการแสดงบนหน้าจอเวที LED ของงานของคุณ ซึ่งอาจรวมถึงวิดีโอสโลว์โมชั่นการแสดงภาพมุมมองแบบเรียลไทม์ของเวทีหรือตัวเลือกการแสดงสื่อขั้นสูงหรือแบบไม่เป็นทางการ (ซึ่งจะขึ้นอยู่กับข้อกำหนดของกิจกรรมของคุณ) ดังนั้นเมื่อคุณวิเคราะห์สิ่งที่ต้องการได้แล้วให้แน่ใจว่าคุณเลือกหน้าจอที่เหมาะสมที่สามารถแสดงสื่อในรูปแบบที่คุณต้องการได้

พิกเซลขว้าง

กล่าวอีกนัยหนึ่งนี่คือความละเอียดหน้าจอของจอแสดงผล LED บนเวที ซึ่งหมายความว่าไม่ว่าคุณจะวางแผนจัดงานในช่วงบ่ายหรือช่วงกลางคืน ความละเอียดของภาพของหน้าจอสำหรับแต่ละช่วงเวลาจะแตกต่างกัน ในทำนองเดียวกันคุณภาพความละเอียดของภาพที่สูงขึ้นจะทำให้คุณเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเช่นกัน ดังนั้นหากคุณจัดงานบนเวทีขนาดเล็กการเช่าจอ LED แบบเวทีพร้อมระยะพิกเซลที่เหมาะสมก็จะช่วยคุณได้เช่นกัน

การดูระยะทาง

นี่อาจไม่ใช่สิ่งสุดท้ายที่ควรพิจารณาก่อนซื้อจอ LED สำหรับงานอีเว้นท์ แต่เป็นปัจจัยที่สำคัญอย่างยิ่ง ตอนนี้ขึ้นอยู่กับความหลากหลายของงานขนาดใหญ่หรือขนาดเล็กที่คุณจัดขึ้น คุณจะต้องติดตั้งหน้าจอที่สามารถแสดงเนื้อหาที่ชัดเจนในระยะการรับชมที่เหมาะสม มิฉะนั้นระยะการรับชมที่น้อยลงอาจทำให้ผู้ชมที่อยู่ด้านหลังมองไปที่หน้าจอพร่ามัวในขณะที่การอยู่ใกล้กับหน้าจอที่มีระยะการรับชมสูงเกินไปจะทำให้พิกเซลชัดเจน ในการดำเนินการนี้สิ่งสำคัญคือต้องเลือกหน้าจอที่ผลิตตามระยะการรับชมที่คุณต้องการสำหรับเหตุการณ์นั้น ๆ

สรุป

ด้วยข้อมูลและรายละเอียดที่สำคัญทั้งหมดนี้ที่รวบรวมเกี่ยวกับจอแสดงผล LED บนเวทีและการเลือกสิ่งที่เหมาะสมตามความต้องการในงานของคุณแทบจะไม่มีเหตุผลใดที่จะต้องรอและสงสัยในการตัดสินใจของคุณใช่ไหม คว้าเช่าจอ LED บนเวทีที่สมบูรณ์แบบแล้วปล่อยให้มันเพิ่มประสิทธิภาพและมุมมองของธุรกิจและกิจกรรมบนเวทีของคุณ

Stage LED Screen สำหรับงานอีเว้นท์: ขนาดดีไซน์ราคา 2021