ทำไม LED Digital Signage จึงเป็นตัวเลือกการแสดงผลที่ดีที่สุดสำหรับการเสนอผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณ

ทำไม LED Digital Signage จึงเป็นตัวเลือกการแสดงผลที่ดีที่สุดสำหรับการเสนอผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณ อะไรที่ทำให้จอ LED แตกต่างจาก

ทำไม LED Digital Signage จึงเป็นตัวเลือกการแสดงผลที่ดีที่สุดสำหรับการเสนอผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณ

ป้ายถือเป็นการลงทุนที่สำคัญ คุณต้องการอะไรที่บอกว่า “เราอยู่ที่นี่แล้ว!” ในขณะที่ยังคงความน่าสนใจและเข้าถึงได้ ป้ายรูปแบบดั้งเดิมค่อนข้างดีมากแต่มีข้อจำกัด คือไม่มีประสิทธิภาพในการพัฒนาอย่างรวดเร็วตามวัฒนธรรมความต้องการ ทุกวันนี้ธุรกิจจำเป็นต้องรวดเร็ว บริษัทต่างๆต้องการผลิตภัณฑ์หรือบริการใหม่ หากรูปภาพมีค่าหนึ่งพันคำวิดีโอหรือกราฟิกเคลื่อนไหวมีมูลค่านับล้าน ตามรายงานที่ตีพิมพ์โดยสำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่าป้ายดิจิตอลคาดว่าจะมีมูลค่ามากกว่าอุตสาหกรรม 31,000 ล้านดอลลาร์ภายในปี 2566 ขณะที่โลกกำลังเคลื่อนไปสู่โฆษณาที่มีไดนามิคมากขึ้นตอนนี้เป็นเวลาที่จะลงทุนในป้ายดิจิตอล

LED การตัดสินใจลงทุนป้ายดิจิตอลเป็นสิ่งหนึ่ง การเลือกป้ายประชาสัมพันธ์ดิจิทัลที่จะลงทุนเป็นอีกกระบวนการหนึ่งโดยสิ้นเชิง คุณควรใช้หน้าจอ LCD แบบดั้งเดิมหรือ LCD Wall แบบเรียงต่อกันไหม LED คุ้มค่ากับการลงทุนหรือไม่ มีขนาดและตัวเลือกการแสดงผลใดบ้าง

ความก้าวหน้าในเทคโนโลยีการแสดงผลวิดีโอ LED กำลังลดราคาพร้อมกันในขณะที่รักษาหรือเพิ่มคุณภาพของจอแสดงผล แม้ว่าโดยทั่วไปแล้วLCD จะยังคงราคาถูกกว่า LED แต่ LED ก็เป็นการลงทุนที่ดีกว่าในแง่ของตัวเลือกการแสดงผลและคุณภาพของภาพ

ตัวเลือกการแสดงเพิ่มเติม

LED เป็นโมดูลแยกตามธรรมชาติ รูปทรงสี่เหลี่ยมและแม้กระทั่งรูปทรงสามมิติสามารถทำได้ด้วย LED ตัวเลือกการจัดอันดับ IP ที่หลากหลายช่วยให้สามารถใช้งานป้ายดิจิตอล LED กลางแจ้งได้ หากไม่มีขนาดของโมดูลในปัจจุบันเพียงพอที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าตัวเลือก LED ที่กำหนดเองจะพร้อมใช้งาน LED มีความหลากหลายอย่างแท้จริงและสามารถรวมเข้ากับสภาพแวดล้อมที่ไม่มีที่สิ้นสุด

จอ LCD โดยคมชัดมี จำกัด มาก โดยทั่วไปด้วย LCD คุณจะถูก จำกัด อัตราส่วนและขนาดหน้าจอที่ จำกัด หากต้องการหน้าจอ LCD ขนาดใหญ่ขึ้นหน้าจอ LCD จะต้องมีการปูกระเบื้อง เนื่องจากหน้าจอ LCD ถูก จำกัด ด้วยขนาดและตัวเลือกมิติ LCD แบบเรียงต่อกันจึงถูก จำกัด ด้วยขนาดและขนาด

หน้าจอ LCD เรียงต่อกันสร้างรอยต่อหรือ bezels ที่สามารถหันเหความสนใจจากข้อความโดยรวม บริษัท ผู้ผลิตจอแสดงผล LCD บางแห่งพยายามลดเอฟเฟกต์นี้ด้วยการทำให้ bezels เล็กลง แต่ดวงตาสามารถเบี่ยงเบนความสนใจได้แม้กระทั่งรอยร้าวหรือช่องว่างเล็ก ๆ ในเนื้อหา นอกจากนี้ bezels เหล่านี้สามารถรบกวนเนื้อหาและข้อความ ลองจินตนาการถึงรอยต่อที่ตัดผ่านใบหน้าของแบบจำลองหรือข้อความด้วยระยะห่างที่น่าอึดอัดใจเพราะไม่ได้ถูกนำมาประกอบระหว่างการสร้างเนื้อหา ไม่เพียง แต่เป็นสิ่งที่ไม่ดึงดูดสายตา แต่ยังเป็นที่ทราบกันดีว่าการสร้างเนื้อหามีความซับซ้อน ลักษณะโมดูลาร์ของ LED ช่วยให้การแสดงผลวิดีโอ LED ราบรื่นโดยไม่คำนึงถึงขนาดการแสดงผล

คุณภาพการแสดงผลที่ดีขึ้น

LCD เป็นเทคโนโลยีที่พยายามและเป็นจริงซึ่งใช้งานได้ดีเยี่ยม – ภายในบ้านที่มีแสงสว่าง จำกัด สภาพแสงสามารถเปลี่ยนแปลงอย่างมากในโลกแห่งความจริง การแสดงผลวิดีโอควรดูดีโดยไม่คำนึงถึงเวลาของวันเวลาของปีหรือสภาพแสง ความน่าเชื่อถือเช่นนี้ไม่สามารถทำได้ด้วยหน้าจอ LCD

LED เป็นเทคโนโลยีที่สมบูรณ์แบบในการแสดงเอาต์พุตที่ปราศจากแสงสะท้อนที่น่าเชื่อถือและน่าเชื่อถือ อย่าทำให้ลูกค้าเหล่เพื่อดูหน้าจอ เมื่อถึงเวลาที่ลูกค้ามองเห็นสิ่งที่อยู่ด้านหลังแสงจ้าบนหน้าจอ LCD บางสิ่งหรือบางคนอาจได้รับความสนใจ ยิ่งไปกว่านั้นลูกค้าอาจไม่พยายามถอดรหัสสิ่งที่อยู่หลังแสงจ้าของหน้าจอ

ความก้าวหน้าในการแสดงผล LED ได้รับอนุญาตสำหรับระยะห่างของพิกเซลที่เข้มงวดมากขึ้น ระยะห่างของพิกเซลที่แคบลงจะแปลเป็นความละเอียดสูงขึ้น Modern LED Video Display สามารถแสดงภาพความละเอียดสูงและวิดีโอได้อย่างไม่มีที่ติ

LED Digital Signage

คลิกที่นี่เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมจอแสดงผล LED