Pixel Pitch LED Display: 4K HD Video Wall Price 2021

4K led display jled 2021

Pixel Pitch LED Display: 4K HD Video Wall Price 2021

ในรายการความหลากหลายของจอ LED ที่มีอยู่ในตลาดเรามักจะสับสนเกี่ยวกับสิ่งที่มีประสิทธิภาพและเป็นประโยชน์ต่อธุรกิจของเราใช่ไหม? อย่างไรก็ตามการทำความเข้าใจเกี่ยวกับจอแสดงผล LED ประเภทต่างๆและการใช้งานที่แตกต่างกันอาจส่งผลอย่างมากต่อการเพิ่มหรือลดโปรโมชั่นของธุรกิจ นอกจากนี้โลกยังก้าวหน้าไปมากจนตัวเลือกการโฆษณาเพียงตัวเดียวไม่เพียงพอที่จะดึงดูดลูกค้ามายังธุรกิจ ผลิตภัณฑ์ของคุณได้

การโฆษณาทางสื่อสิ่งพิมพ์หรือการโฆษณาป้าย ทุกคนเลือกใช้มากกว่าหนึ่งตัวเลือก ด้วยเหตุนี้หากเราพิจารณาผลลัพธ์ของวิธีการโฆษณาแต่ละวิธีเหล่านี้ทั้งหมดมีประสิทธิผลและผลลัพธ์ที่เพิ่มส่วนแบ่งการส่งเสริมธุรกิจ ในทำนองเดียวกันถ้าเราพูดถึงตัวเลือกจอแสดงผล LED ตัวเลือกหน้าจอแต่ละตัวที่มีอยู่ในตลาดจะมีประสิทธิภาพและผลลัพธ์ที่จะนำเสนอสำหรับการโปรโมตของบริษัท

ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องทำความเข้าใจ แต่ละข้อและเลือกตัวเลือกที่ดีที่สุดอย่างน้อยหนึ่งตัวเลือกที่ตรงกับความต้องการด้านการโฆษณาทางธุรกิจของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ เมื่อพิจารณาถึงจอแสดงผล LED พิทพิกเซลแบบละเอียดก็เป็นหนึ่งในจอแสดงผลที่เลือกใช้และมีประสิทธิภาพมากที่สุดในตลาด อย่างไรก็ตามหากคุณยังไม่ทราบถึงข้อมูลตัวเลือก การแสดงผล LED ระยะพิทพิกเซลขนาดใหญ่หรือเล็ก เช่นนั้นเรามาดูรายละเอียดด้านล่างกัน

Fine Pixel Pitch LED Display คืออะไร?

หากคุณสงสัยว่าจอแสดงผล LED ระยะพิทพิกเซลแบบละเอียดคืออะไรก็ไม่แปลกหรือแตกต่างจากจอ LED ทั่วไปมากเกินไป แนวคิดทั้งหมดของจอแสดงผล LED ระยะพิทพิกเซลแบบละเอียดคือมันมาพร้อมกับการตั้งค่าพิเศษ ซึ่งรวมถึงการผสมผสานระหว่างระบบจอแสดงผล LED ระบบควบคุมการแสดงผลความละเอียดสูง ระบบระบายความร้อนและเทคโนโลยีจุดควบคุมพิกเซล ทั้งหมดนี้ทำหน้าที่ในการทำให้จอแสดงผล LED ระยะพิทพิกเซลขนาดเล็กดังกล่าวมีความก้าวหน้ามากขึ้นและอัพเดตจากหน้าจอ LED สาเหตุหลักมาจากประสิทธิภาพของมัน ยิ่งไปกว่านั้นหน้าจอเหล่านี้ยังให้คุณตั้งค่าความสว่างระยะพิทพิกเซลสีและความสม่ำเสมอตามแนวโน้มเนื้อหาที่คุณต้องการ ดังนั้นในระยะสั้นคุณจะสามารถควบคุมพิกเซลได้มากขึ้นเมื่อคุณลงทุนในจอแสดงผล LED ระยะพิทพิกเซล

• P2.6 เทียบกับ P2.97 เทียบกับ P3.91 เทียบกับแผงแสดงผล LED P4.81 ซึ่งเป็นที่ต้องการ

ตลาดจอแสดงผล LED Pixel Pitch แบบละเอียด

ตอนนี้เราได้พูดคุยกันแล้วว่าจอแสดงผล LED ระยะพิทพิกเซลแตกต่างจากจอแสดงผล LED ทั่วไปอย่างไรคุณอาจสงสัยว่าเป็นที่ต้องการใช่หรือไม่? เนื่องจากนี่เป็นตัวเลือกที่ทันสมัยกว่าและสามารถควบคุมหน้าจอ LED ได้ จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าประสิทธิภาพและความต้องการของมันอาจใหญ่กว่าหน้าจอ LED ทั่วไป

อย่างไรก็ตามหากเราพูดถึงรายละเอียดจากการคำนวณ ตลาดทั่วโลกของจอแสดงผล LED ระยะพิทพิกเซลแบบละเอียดก็มักจะเติบโตขึ้นตามกาลเวลา คาดว่าจะเติบโตต่อไปที่ CAGR 19.4% ในห้าปีข้างหน้า ดังนั้นความต้องการของตลาดนี้อาจสูงถึง 3190 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2567 ในขณะที่มูลค่าตลาดของหน้าจอเหล่านี้ในอดีตอยู่ที่ 1100 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2562

โดยรวมแล้วขึ้นอยู่กับผู้ผลิตภูมิภาคประเภทและการใช้งานของหน้าจอแสดงผล LED ระยะพิทพิกเซลมูลค่าตลาดของหน้าจอเหล่านี้จะเพิ่มขึ้นอย่างมากในอนาคต ทำให้ง่ายต่อการทำความเข้าใจว่าหน้าจอเหล่านี้จะมีความต้องการและมีประสิทธิภาพมากขึ้นเพียงใดในอนาคต

•จอแสดงผล LED ขนาดส่วนแบ่งการตลาดหน้าจอ 2020

อะไรคือความแตกต่างระหว่าง 480P 720P, 1080P และ 4K

นอกเหนือจากรายละเอียดพื้นฐาน หน้าจอ LED แบบพิทช์พิกเซลแล้วก็ถึงเวลาที่คุณจะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณภาพการแสดงผลด้วยใช่ไหม นอกจากนี้ความต้องการและประสิทธิภาพของหน้าจอเหล่านี้ส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับคุณภาพการแสดงภาพที่มีอยู่ในตลาด เพื่อความคิดที่ชัดเจนยิ่งขึ้นคุณอาจพบว่าหน้าจอเหล่านี้แสดงคุณภาพ 480P, 720P, 1080P และแม้กระทั่งเป็นจอแสดงผล LED 4K ยิ่งไปกว่านั้นตัวเลือกคุณภาพการแสดงทั้งหมด ยังแตกต่างกันในการแสดง ซึ่งหมายความว่า:

•คุณภาพของเนื้อหา 480P ประกอบด้วยพิกเซล 307200 เพื่อแสดงข้อมูลกราฟิก 720P ประกอบด้วยพิกเซลทั้งหมด 921600 พิกเซลซึ่งทำหน้าที่เป็นข้อกำหนดขั้นต่ำของหน้าจอแสดงผล HD

•คุณภาพ 1080P ของหน้าจอประกอบด้วย 2073600 พิกเซลในขณะที่เรียกว่าหน้าจอแบบ Full HD

•ในขณะที่หน้าจอแสดงผล 4K LED เป็นที่ทราบกันดีว่าแสดงเนื้อหาแบบ Ultra HD ซึ่งทำให้เป็นขั้นสูงที่สุด

ประเภทหน้าจอ

โดยรวมแล้วคุณสามารถพิจารณาความก้าวหน้าและการปรับปรุงของพิกเซลที่มาพร้อมกับคุณสมบัติการแสดงผลเหล่านี้ ซึ่งทำให้แต่ละอย่างแตกต่างกัน

เทคโนโลยี Fine Pitch LED: COB VS SMD

การก้าวไปสู่เทคโนโลยีที่ใช้ในหน้าจอแสดงผล LED แบบปรับระดับเสียงทั่วไป สองประเภทมีความน่าเชื่อถือและมีประสิทธิภาพสูงในตลาด ซึ่งส่วนใหญ่รวมถึงเทคโนโลยี COB และเทคโนโลยี SMD ของจอแสดงผล LED 4K แบบพิกเซล สิ่งที่ทำให้เทคโนโลยีทั้งสองนี้แตกต่างกันคือวิธีการทำงานและผลลัพธ์ที่พวกเขาแสดงบนจอแสดงผลพิกเซล

ประการแรกถ้าเราพูดถึง COB Technology กระบวนการผลิตแบบ 2 ขั้นตอน ขั้นสูงกว่านี้จะช่วยให้มั่นใจได้ว่าหน้าจอไม่มีวงเล็บและตัวรองรับใด ๆ ดังนั้นเทคโนโลยีนี้จึงช่วยลดจำนวนจุดบัดกรีในหน้าจอระยะพิกเซล ด้วยเหตุนี้จุดบัดกรีที่น้อยกว่าเหล่านี้จึงทำให้แน่ใจว่ามีไซต์ที่ล้มเหลวน้อยลงบนหน้าจอ ยิ่งไปกว่านั้นเทคโนโลยีนี้ยังส่งเสริมการพัฒนาพิทพิกเซลขนาดเล็กและเพิ่มพื้นที่ให้พิกเซลมากขึ้นโดยการรักษาระยะห่างของหลอดไฟ และยังส่งผลในการส่งเสริมรูปทรงอัตราส่วนคอนทราสต์ที่ดีขึ้นและเอฟเฟกต์สีที่ลึกขึ้นด้วย

ในขณะที่เทคโนโลยี SMD เป็นกระบวนการผลิต 4 ขั้นตอนของการแสดงผลพิกเซล นอกเหนือจากนั้นเทคโนโลยี SMD ของจอแสดงผล LED 4K ยังประกอบด้วยหลอดไฟ SMD ที่ใช้พื้นที่มากในการผลิต

โดยรวมแล้วเราสามารถพิจารณาเทคโนโลยี COB ของจอแสดงผล LED แบบพิกเซลขนาดเล็กเป็นตัวเลือกที่เชื่อถือได้มากกว่า 10 เท่าเมื่อเทียบกับเทคโนโลยี SMD นอกจากนี้เทคโนโลยี COB ยังเป็นตัวเลือกป้องกันไฟฟ้าสถิตและป้องกันฝุ่นในขณะที่เทคโนโลยี SMD อาจเป็นตัวเลือกที่ง่ายกว่า

• SMD LED VS DIP LED VS COB LED อันไหนดีกว่ากัน?

วิธีการเลือก HD LED Video Wall

เมื่อคุณเข้าใจด้านอื่น ๆ ทั้งหมดแล้ว นั่นคือความแตกต่างด้านคุณภาพ การแสดงความแตกต่างของเทคโนโลยีและค่าของจอแสดงผล LED ขนาดเล็ก ถึงเวลาก้าวไปข้างหน้า ตอนนี้เป็นเวลาที่คุณจะเข้าใจประเด็นสำคัญต่างๆที่ช่วยในการตัดสินใจเลือกตัวเลือก HD LED Video wall ที่เหมาะสมสำหรับการโปรโมทธุรกิจของคุณ เพื่อช่วยให้คุณเข้าใจปัจจัยเหล่านี้และตัดสินใจได้อย่างถูกต้อง เราได้กล่าวถึงสิ่งที่สำคัญที่สุดบางประการที่คุณควรพิจารณาก่อนตัดสินใจด้าน ล่างนี้

สถานที่ที่เหมาะสม

ประการแรกสิ่งสำคัญคือต้องทำความเข้าใจว่าอะไรคือตำแหน่งที่เหมาะสำหรับคุณในการติดตั้งผนังวิดีโอ HD LED สิ่งนี้มีความสำคัญมากเนื่องจากช่วยให้คุณเลือกหน้าจอที่เหมาะสมและมีคุณสมบัติที่ดี เพื่อทำความเข้าใจสิ่งนี้ให้ดีขึ้นคุณสามารถถามตัวเองเช่น: จอ LED 4K นี้จะสัมผัสกับสภาพแวดล้อมในร่มหรือกลางแจ้งหรือไม่?

ระยะการรับชมโดยประมาณของหน้าจอแสดงผลนี้จะเป็นเท่าใด โดยส่วนใหญ่หมายถึงระยะห่างระหว่างวิดีโอวอลล์และผู้ชม (ขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่คุณวางแผนจะติดตั้งหน้าจอ) สิ่งนี้ช่วยในการประเมินระยะพิกเซลที่ดีขึ้นที่คุณควรมองหาในจอแสดงผลวิดีโอวอลล์

ความสูงของการติดตั้งหน้าจอจะเป็นเท่าใด? นี่เป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากต้องติดตั้งขนาดที่เหมาะสมขึ้นอยู่กับความสูงที่คุณต้องการ ดังนั้นหาก i = height มีขนาดใหญ่กว่าก็ควรใช้หน้าจอที่มีขนาดใหญ่กว่า

มันคือวัตถุประสงค์

แน่นอนว่าการทำความเข้าใจวัตถุประสงค์ของการซื้อสินค้าเป็นสิ่งสำคัญมาก นั่นเป็นเพราะวิธีนี้เท่านั้นที่คุณจะเข้าใจได้ดีขึ้นว่าการซื้อนั้นคุ้มค่าหรือไม่และจะตอบสนองวัตถุประสงค์ของคุณหรือไม่

ในทำนองเดียวกันหากเราพูดถึงวิดีโอวอลล์ HD LED สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจความต้องการและวัตถุประสงค์ของการลงทุน เพื่อการประเมินที่ดีขึ้นคุณอาจต้องการให้หน้าจอนี้บรรลุวัตถุประสงค์ที่ชัดเจนเช่น:

• ส่งเสริมข้อความอย่างมีประสิทธิภาพไปยังผู้ชมที่เหมาะสม

• ในฐานะแบรนด์การสื่อสารกับผู้ชมในกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย

• ผลักดันยอดขายโดยกระตุ้นให้ผู้ชมซื้อสินค้าของคุณ

เนื้อหาที่คุณต้องการเล่น

เมื่อคุณเลือกตัวเลือกการแสดงขั้นสูงเช่นจอแสดงผล LED ระยะพิทพิกเซลขนาดเล็กความเป็นไปได้ในการเลือกรูปแบบเนื้อหาจะไม่มีที่สิ้นสุด ตั้งแต่การเลือกระหว่างรูปภาพและวิดีโอไปจนถึงการแสดงภาพสดและเนื้อหาสดแบบหนึ่งหรือความบันเทิงความต้องการทางธุรกิจและการส่งเสริมการขายของคุณอาจต้องการทุกอย่าง นอกจากนี้การเลือกระหว่างเนื้อหา HD และคุณภาพ 4K ก็มีความสำคัญเช่นกัน

ตอนนี้หากคุณเข้าใจว่าการตั้งค่าเนื้อหาใดที่คุณต้องการตามประสิทธิภาพและผลลัพธ์ต่อยอดขายของธุรกิจคุณจะสามารถเลือกหน้าจอแสดงผลที่ดีกว่าได้ ดังนั้นจึงควรคิดถึงตัวเลือกเหล่านี้และถามตัวเองว่าอะไรคือสิ่งที่คุณต้องการมากที่สุด

สภาพแวดล้อมการติดตั้ง

ปัจจัยสำคัญอีกประการหนึ่งคือการทำความเข้าใจประเภทของสภาพแวดล้อมที่คุณจะติดตั้งหน้าจอ หากคุณต้องการใช้จอ HD LED วิดีโอวอลล์กลางแจ้งคุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าการผลิตนั้นมั่นคงเพียงพอที่จะให้คุณภาพกราฟิกที่สม่ำเสมอในสภาพอากาศเลวร้าย ในการดำเนินการนี้คุณสามารถเลือกจอแสดงผลระดับ IP 54 หรือ IP 65 เพื่อพิจารณาการติดตั้งภายนอกอาคาร

แม้ว่าคุณจะซื้อจอ LED ในร่มก็ตาม ควรผลิตตามข้อกำหนดภายในอาคารเป็นสำคัญ ส่วนใหญ่หมายถึงการมีความละเอียดที่ยอดเยี่ยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับโซลูชัน LED ภายในอาคาร ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดสิ่งสำคัญคือคุณต้องเลือกคุณสมบัติและข้อกำหนดที่เหมาะสมในวิดีโอวอลล์ HD LED และตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีความมั่นคงในทุกสภาพแวดล้อมในอนาคต

การทดสอบและการรับรอง

การลงทุนในผลิตภัณฑ์ใด ๆ แบบสุ่มสี่สุ่มห้าโดยไม่มีการรับประกันการทดสอบหรือการรับประกันใด ๆ สามารถทำให้คุณลงทุนในผลิตภัณฑ์ที่ไม่ต้องการมากที่สุด อย่างไรก็ตามไม่มีสิ่งที่เรียกว่าการไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ใด ๆ สุ่มสี่สุ่มห้า โดยเฉพาะในยุคปัจจุบัน ดังนั้นแม้ว่าคุณจะซื้อโซลูชันวิดีโอวอลล์ HD LED แต่สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาว่าคุณได้รับรุ่นที่ผ่านการรับรองและทดสอบแล้วหรือไม่

ส่วนใหญ่เป็นเพราะการผลิตหน้าจอเหล่านี้ด้วยเทคโนโลยีสีที่แท้จริง Neo เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและเหมาะสมที่สุด การแสดงผลในแนวเดียวกันสิ่งสำคัญคือต้องเลือกหนึ่งที่ผ่านการทดสอบอย่างเหมาะสม ยิ่งไปกว่านั้นเนื่องจากหน้าจอ LED ประกอบด้วยระดับการแผ่รังสีจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องได้รับการรับรองก่อนที่จะเข้าสู่เซลล์ ดังนั้นเพื่อให้แน่ใจว่าคุณกำลังลงทุนในผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและใช้งานได้นานขึ้นคุณควรคำนึงถึงข้อกำหนดเหล่านี้

•วิธีการเลือกจอแสดงผล LED ที่เหมาะสม?

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับจอแสดงผล LED 4K

• 4K ดีกว่าคุณภาพของภาพทั่วไปอย่างไร?

เนื่องจากคุณภาพของภาพ 4K เป็นหนึ่งในคุณภาพการแสดงภาพกราฟิกระดับ Ultra-HD ขั้นสูงที่สุดจึงแสดงภาพขั้นสูงบนหน้าจอ กล่าวอีกนัยหนึ่งเนื้อหา 4K ดูเหมือนมุมมองแบบเรียลไทม์มากกว่า แสดงเนื้อหาที่เข้ามาในชีวิต

•หน้าจอ 4K LED ส่วนใหญ่นิยมใช้ที่ไหน?

เนื่องจากโซลูชัน LED 4K เป็นหนึ่งในตัวเลือกการแสดงผลกราฟิก LED ที่ทันสมัยที่สุดจึงมักพบได้ในพื้นที่ขั้นสูงและเป็นทางการเช่นรวมห้องควบคุม ห้องออกอากาศหรือแม้แต่ในห้องประชุมทางวิดีโอ

สรุป

ตอนนี้เราได้พูดคุยทุกอย่างเกี่ยวกับหน้าจอแสดงผล LED ระยะพิทพิกเซลแล้วคุณต้องได้รับคำตอบทั้งหมดใช่ไหม? ถ้าอย่างนั้นตอนนี้ต้องรออะไร ก้าวไปข้างหน้าและลงทุนในการแสดงผลพิกเซลที่เหมาะสมเพื่อส่งเสริมข้อตกลงทางธุรกิจของคุณให้ดีขึ้นด้วยวิธีขั้นสูงและใช้ประโยชน์สูงสุดจากมัน!

ติดต่อทีมงาน JLED ของเราวันนี้และรับคำปรึกษาฟรี!!